Giám đốc điều hành Oliver Kahn đã chính thức xác nhận rằng Niklas Sule sẽ rời Bayern vào ngày hè.
Những khoảnh khắc tuyệt hảo của Sule
Huyền thoại bóng đá Oliver Kahn, Giám đốc điều hành của Bayern, nói đến trường hợp của Sule: “Những cuộc đàm phán với Niklas đã kéo dãn rất rất lâu. Cửa Hàng chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị cho cậu ấy. Cậu ấy không gật đầu đồng ý. Cậu ấy muốn rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.”
“Cửa Hàng chúng tôi đã đưa ra một lời đề nghị rất, rất tốt cho Niklas. Gần đây cậu ấy chơi khá ổn và tự tin. Cửa Hàng chúng tôi vẫn cần cậu ấy trong phần còn lại của mùa giải này. Nhưng Shop chúng tôi có những giới hạn tài chính nhất định.”
Sule sẽ rời Bayern hè này.
Kahn nói đến hợp đồng với Neuer, Muller, Lewandowski, Gnabry: “Không cần thiết phải bàn cãi rằng Shop chúng tôi luôn luôn trao đổi chủ kiến với toàn bộ những cầu thủ này để hiểu họ muốn gì. Đó là điều quan trọng trong chương trình nghị sự của Shop chúng tôi trong tương lai gần.”
Kahn nói đến Corentin Tolisso: “Thật đáng kinh ngạc khi nhìn cậu ấy đang chơi bóng ở mức độ nào. Cậu ấy đã thể hiện kĩ năng của tớ. Không gì tốt hơn so với Shop chúng tôi khi những cầu thủ thể hiện màn trình diễn đỉnh cao.”
Niklas Sule đang có phong độ cao cho Hùm xám, việc anh sắp hết hạn hợp đồng đã thu hút sự xem xét của nhiều đội bóng, sự xác nhận của Kahn sẽ khiến cho nhiều đội lập tức hành vi. Chelsea đã nhắm đến Sule từ lâu để sở hữu sự sẵn sàng cho những người chưa chắc hẳn rằng tương lai.