'Ronaldo xứ Nghệ' - Trần Phi Sơn vinh dự nhận giải bàn thắng đẹp nhất V.League 2023
Bóng đá Việt Nam

‘Ronaldo xứ Nghệ’ – Trần Phi Sơn vinh dự nhận giải bàn thắng đẹp nhất V.League 2023

Trần Phi Sơn – ‘Ronaldo xứ Nghệ’ và giải thưởng bàn thắng đẹp nhất V.League 2023

Trình bày bước đầu

Hôm nay (31/8), tại Hà Nội sẽ diễn ra Gala tổng kết mùa giải 2023. Trong số những danh hiệu cá nhân, đội hình tiêu biểu và nhóm xuất sắc của V.League 2023, VPF cũng sẽ trao giải thưởng cho bàn thắng đẹp nhất mùa giải.

Top 3 ứng cử viên

Danh sách top 3 ứng cử viên cho bàn thắng đẹp nhất V.League 2023 đã được BTC công bố. Danh sách này gồm Nguyễn Trọng Long (CAHN) – trận đấu với TPHCM ở vòng 8; Hoàng Vũ Samson (TPHCM) – trận đấu với SLNA ở vòng 11 và Trần Phi Sơn (Hà Tĩnh) – trận đấu với Bình Định ở vòng 5.

Trần Phi Sơn vượt qua top 3

Theo thông tin từ Bongdaplus, tiền vệ Trần Phi Sơn (Hà Tĩnh) đã vượt qua hai ứng cử viên còn lại để giành giải thưởng cho bàn thắng đẹp nhất V.League 2023. Phút thứ 6 trong trận đấu giữa Bình Định và HL Hà Tĩnh ở vòng 5 giai đoạn 2, Phi Sơn đã dùng ngực điều chỉnh bóng tinh tế sau đường chuyền của đồng đội. Sau đó, anh tung cú đá hiểm hóc đánh bại Văn Lâm.

‘Ronaldo xứ Nghệ’ - Trần Phi Sơn nhận giải bàn thắng đẹp nhất V.League 2023

Bàn thắng quan trọng

Bàn thắng này của tiền vệ được biết đến với biệt danh “Ronaldo xứ Nghệ” đã giúp Hà Tĩnh rời khỏi sân Quy Nhơn với một điểm. Anh cũng đã là người ghi bàn đẹp nhất trong tháng 8 với một pha lập công đẳng cấp trên sân Quy Nhơn.

Giải thưởng khác

Trước đó, Phi Sơn cũng đã nhận được giải thưởng cho bàn thắng đẹp nhất tháng 2 sau cú sút xa đẹp mắt vào lưới của Hải Phòng ở vòng 4 giai đoạn 1 V.League 2023. Bàn thắng được ghi ở phút 40 của trận đấu, trong khi Phi Sơn đã có một pha phối hợp ăn ý cùng đồng đội trước khi sút từ khoảng cách 25 mét hạ thủ môn Đình Triệu.

‘Ronaldo xứ Nghệ’ - Trần Phi Sơn nhận giải bàn thắng đẹp nhất V.League 2023

Lễ trao giải

Lễ trao giải V.League 2023 sẽ diễn ra lúc 18h30 chiều ngày 31/8 tại Hà Nội.